Hướng Dẫn Quy Trình Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo linh tinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Ngày nay viên cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng nhiều hơn nếu phải so với bình gas tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tiễn cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho các bạn miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kính,...

  Xin Gọi số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so với cồn khô do các ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ cho nên rất là dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí gây hại và cay mắt vì thế rất an toàn cho người xài.

  Đầu tư dành cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 - 20 triệu, mặt bằng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với các thiết bị và hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với một loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô là 5 triệu.

  Xin Gọi Số Điện Thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: Oct 28, 2018

Share This Page